Hotline 09.4400.4400

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TỪ ĐẦU SẮP KHAI GIẢNG

TÀI LIỆU HỌC TIẾNG TRUNG

Flashcard Tiếng Trung: Phương pháp học trong thời đại mới

22/10/2017 - 95393 lượt xem

Trong quá trình học tiếng Trung để có thể nhớ được nhanh chóng khối lượng lớn từ vựng là điều không hề dễ dàng. Việc mang theo bên mình những quyển sách khá là nặng và dày sẽ làm nhiều người nản lòng. Chính vì vậy mà Tiếng Trung Dương Châu đã sáng tạo ra bộ thẻ từ vựng cầm tay flashcard tiếng trung với thiết kế vô cùng thông minh và sáng tạo giúp học viên có thể học bất cứ nơi đâu. Từ đây việc nhớ chữ Hán cũng như các từ mới tiếng trung đã trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết với bộ thẻ học thông minh tiếng Trung này rồi nha. Cùng nhau khám phá có những gì ở bộ thẻ này thế! 

 

Flashcard tiếng Trung là gì? 

 

Flashcard là một mẩu giấy có kích cỡ nhỏ được thiết kế để mang theo bên người giống như một một tấm các vi sít với 2 mặt: Một mặt ghi từ mới bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và mặt kia ghi nghĩa của từ bằng tiếng Việt. Flashcards thường có kèm theo các hình ảnh minh hoạ để giúp người học tư duy dễ dàng về nghĩa và cách dùng của các từ mới. 
 


Ngày nay chúng ta đã và đang sử dụng rất nhiều hình thức học mới như học tiếng trung online , học tiếng trung tại nhà, học tiếng trung 1 kèm 1học tiếng trung cấp tốc. Và với thời đại mới, thế hệ mới hiện nay thì việc về nhà ngồi trên bàn học đã quá quen thuộc và nhàm chán đối với một phần lớn các bạn học. Vậy thì Flashcard tiếng trung chính xác là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý với một phương pháp học Tiếng Trung hoàn toàn mới, cực kì độc lạ, tính ứng dụng cực cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về Flashcard tiếng trung nhé.
 

Flashcard tiếng Trung - Tiếng Trung Dương Châu 

 

Nhằm đáp ứng như cầu học tiếng trung của các bạn học viên ở Việt Nam, Tiếng Trung Dương Châu đã ấp ủ một sản phẩm BOM TẤN được cho là MỘT PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG TRUNG HOÀN TOÀN MỚI chắc chắn sẽ làm thay đổi toàn bộ tư duy, cách thức và hệ thống học tiếng Trung của rất rất nhiều các bạn đã và đang theo đuổi ngôn ngữ này. Một SIÊU PHẨM được đánh giá là bao gồm 300% SỰ TUYỆT VỜI VÀ HOÀN HẢO của một thế hệ học mới, một hệ thống các học tiếng trung mới. Vậy thì, bộ thẻ học từ vựng tiếng trung này có kết cấu như thế nào mà lại làm mưa làm gió trên trị trường như vậy ?

Mặt trước của Flashcard có kết cấu gồm CHỮ HÁN ( Giản thể và Phồn thể ) 
 

→ Điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của tấm thẻ Flashcard tiếng Trung này chính là phần CHỮ HÁN được in đậm cực to và rõ nét để các bạn học có một điểm ghi nhớ cực sâu vào não bộ với kích cỡ lớn, các nét của chữ Hán sẽ vô cùng to và rõ ràng khiến cho ngay từ việc nhận dạng mặt chữ Hán cũng đã trở nên dễ dàng vô cùng. 

Ngay tại góc nhỏ bên phải có những kí hiệu số thứ tự của thẻ từ vựng Flashcard
 

→ Sở dĩ nói đây là một hệ thống học cực kì logic và khoa học bởi các tấm thẻ từ vựng Flashcard không phải là những từ mới rời rạc và ngắt quãng hoặc được lấy ngẫu nhiên mà Flashcard tiếng Trung được ra mắt hoàn toàn dựa trên 100% KIẾN THỨC VÀ TỪ MỚI của GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ phiên bản mới 2020 do thầy giáo PHẠM DƯƠNG CHÂU - vua tiếng trung biên soạn. Chính vì vậy, khi bạn đang theo học bộ giáo trình Hán Ngữ này chắc chắn Flashcard tiếng trung sẽ trở thành một công cụ KHÔNG THỂ THIẾU trong cẩm nang của chính mình.

Bạn học không cần băn khoăn về cách sử dụng từ như thế nào vì đã có ngay CÂU VÍ DỤ 
 

→ Có thể rất nhiều bạn sẽ thắc mắc về cách sử dụng từ này như thế nào ? Phải sử dụng trong hoàn cảnh nào ? Và thậm chí khi tra từ điển chúng ta chỉ có thể tìm hiểu về nghĩa của từ nhưng lại không có phương pháp áp dụng nó thì Flashcard tiếng trung lại hội tụ đủ và giải quyết hết được tất cả những vấn đề trên với những câu ví dụ ngắn gọn rành mạch và rõ ràng.

Mặt sau Flashcard bao gồm Phiên Âm và Dịch Nghĩa
 

Phương pháp nhớ độc quyền 1500 chữ Hán của thầy Phạm Dương Châu
 

→ Điểm ĐẶC BIỆT nhất và cũng như ĐỘC QUYỀN nhất của bộ Flashcard Tiếng Trung này chính là các câu chuyện chiết tự chữ Hán nhằm giúp học viên có một lối tư duy, cách nhớ chữ hán vừa sáng tạo, vừa độc đáo lại không hề nhàm chán bởi 214 bộ thủ chữ hán nay đã được thầy giáo Phạm Dương Châu kết hợp và chuyển thể thành những câu chuyện thú vị  để mang đến cái nhìn mới của việc học chữ hán cho các bạn học viên.

Ưu điểm của bộ thẻ flashcard Tiếng Trung

 

Tận dụng tối đa tất cả thời gian trống trong ngày để học từ mới.
Khắc phục nhược điểm của việc học từ bằng cách viết ra sổ hoặc vở: Khi học các từ được cố định ghi trong vở viết hoặc sổ, bạn có thể nhớ chúng theo thứ tự của các từ (đọc đến A thì đã nhớ ra sau nó là B). Việc học như vậy rất rập khuôn và không hề có tính thực tế. 
Thay thế hoàn toàn phương pháp học nhàm chán khi phải ngồi trên bàn học viết đi viết lại một từ mới.
Ghi nhớ chữ Hán theo hệ thống thông minh sáng tạo, không rập khuôn.

XEM NGAY REIVEW BỘ FLASHCARD TIẾNG TRUNG ĐANG CỰC HOT 


 

Flashcard tiếng Trung của thầy Phạm Dương Châu có gì đặc biệt 

 

→ Vỏ hộp dày, cứng, vô cùng chắc chắn. Khác với những vỏ hộp mỏng khác, không được dày dặn nên khi vận chuyển rất dễ làm méo mó. Hộp Flashcard tiếng Trung của Tiếng Trung Dương Châu có thiết kế vô cùng bắt mắt và độc đáo. Với hình ảnh độc quyền của thầy giáo Phạm Dương Châu, thiết kế này sẽ giúp người mua dễ dàng nhận ra và cảm thấy uy tín hơn rất nhiều những bộ Flashcard đang được bán tràn lan trên thị trường.

→ Trên mỗi mặt sau của Flashcard đều có những hình ảnh minh hoạ không những đẹp mà còn được sử dụng vô cùng thông minh. Khác với những loại Flashcard khác không có hình ảnh sẽ rất khó để hình dung ra từ mới này có ý nghĩa như thế nào. Việc sử dụng hình ảnh minh hoạ không những làm cho thiết kế Flashcard tiếng trung trở nên đẹp hơn mà còn là phương pháp học qua Hình Ảnh giúp lưu trữ lâu dài trong bộ nhớ của chúng ta.

→ Bộ thẻ giúp nhớ nhanh từ vựng theo phương pháp học từ vựng với 214 bộ thủ tiếng Hán với những câu chuyện chính là Phương pháp nhớ độc quyền 1500 chữ hán của thầy Phạm Dương Châu mà không có bất cứ sản phẩm nào trên thị trường nào có được. Với phương pháp thú vị này, thầy Châu đã áp dụng và dạy học trong vòng hơn 10 năm nay cho các bạn học viên và luôn đạt được hiệu quả cực kì tốt, giúp cho các bạn có một cái nhìn mới hẳn về một hệ thống học chữ Hán. 

→ Mỗi một tệp Flashcard được chia thành những móc khoá nhỏ đã được móc sẵn rất tiện lợi khi các bạn có thể mang đi học ở bất cứ địa điểm nào. Rất thuận tiện khi không phải ngồi trên bàn học hay trên trường lớp mà chúng ta vẫn có thể học thuộc được từ mới.

→ Chữ cứng bao gồm cả phần phồn thể và giản thể thuận tiện cho cả những bạn học tiếng Trung phổ thông hay tiếng Đài Loan đều có thể sử dụng được 

→ Mỗi mặt sau đều có phiên âm cụ thể kèm theo dịch nghĩa 

→ Mỗi từ vựng đều bao gồm cả ví dụ minh họa giúp người học dễ dàng đặt câu giao tiếp hơn. 

→ Bộ thẻ được in màu, giấy không thấm nước nên các bạn có thể thoải mái mang theo mà không sợ bị mưa làm ngấm hay trong khi di chuyển chất giấy cứng cáp sẽ không bao giờ bị rách hay nát. 

→ Bám sát các từ vựng có trong giáo trình hán ngữ của Đại học Bắc Kinh bao gồm các từ có trong Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 

→ ĐÂY LÀ BỘ FLASHCARD DUY NHẤT ĐẠT ĐƯỢC 300% SỰ HOÀN HẢO TỪ MẶT NỘI DUNG ĐẾN THIẾT KẾ MÀ TRÊN THỊ TRƯỜNG CHƯA CÓ BẤT CỨ MỘT SẢN PHẨM NÀO MANG ĐẾN SỰ KẾT HỢP TUYỆT MỸ ĐẾN NHƯ VẬY.

Các loại Flashcard Tiếng Trung 

Cách làm Flashcard tiếng Trung tại nhà

 

Cách làm Flashcard tiếng trung không hề khó, việc tự làm Flashcard tiếng Trung tại nhà không những giúp bạn có thể nâng cao kiến thức mà còn mở rộng được khả năng sáng tạo trong quá trình học tiếng Trung của mình. Trong lúc học, xem phim, đọc báo, nếu bạn gặp bất kỳ từ mới tiếng trung nào thì hãy ghi lại nó vào trong một quyển sổ. Đến cuối ngày, bạn hãy chuẩn bị cho mình một tập Flashcard trắng ( Bạn chỉ cần cắt ra những mảnh giấy nhỏ bằng lòng bàn tay, dùng các dụng cụ kẹp hoặc dập lỗ để cố định chúng lại thành một tệp nhỏ nhắn ) kèm theo cuốn từ điển tiếng Trung hoặc app từ điển tiếng Trung trên điện thoại. Với mỗi từ mới được ghi trong sổ, hãy làm lần lượt theo các bước sau:

Viết từ đó ra một mặt Flashcard
Mở từ điển Tiếng Trung ra để xem giải thích nghĩa của từ. Nếu bạn cảm thấy mình vẫn chưa hiểu thì hãy tra thêm cách dùng và ví dụ của từ đó
Ghi ra mặt còn trắng của Flashcard nghĩa của từ theo cách mà bạn cảm thấy dễ hiểu nhất (tiếng Trung hoặc tiếng Việt).
Viết từ đó ra giấy nháp vài lần để bạn nhớ mặt từ.
 

Đây là một trong những cách học vô cùng sáng tạo nhưng có vẻ chưa thực sự được hiệu quả vì nó còn tồn đọng một số nhược điểm. Ví dụ như với những từ mới khi đã biết nghĩa của nó bạn lại không biết cách dùng thế nào và áp dụng vào câu nói ra sao. Hay cả những chất giấy tự làm tại nhà cũng không thể thực sự tốt, dễ bị dính nước và rách nên sẽ ảnh hưởng tới việc học của bạn.

Phần mềm Flashcard tiếng Trung

 
 

Trong thời đại mà ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì không có lẽ nào chúng ta không tận dụng nó vào trong việc học tập. Các phần mềm flashcard tiếng trung hiện nay cũng khá phổ biến trên điện thoại nhưng phần lớn dành cho trẻ em nên số lượng từ vựng sẽ rất hạn chế, phần hình ảnh và cách sử dụng chỉ phù hợp với trẻ em. Ngoài ra một số app học từ vựng bằng flashcard sẽ yêu cầu người dùng trả một khoản tiền lớn mới cho phép sử dụng, vì vậy chưa đáp ứng được nhu cầu của người học tiếng trung.

Ai nên học Flashcard tiếng trung ? 

 

Những nội dung và kiến thức từ vựng của bộ flashcard rất thích hợp với các bạn:

Mới bắt đầu học tiếng trung
Tự học tiếng trung tại nhà
Đang học tiếng trung theo giáo trình hán ngữ quyển 1,2,3,4
Ôn thi HSK4
Cần đổi mới trong phương pháp luyện nhớ từ mới
Muốn luyện nhớ cách viết chữ hán qua các bộ thủ
 

Hướng dẫn cách sử dụng flashcard tiếng Trung 

  
 

Mẹo học Flashcard tiếng Trung hiệu quả nhất 

 


Sắp xếp các tấm flashcard theo chủ đề 

Để dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ các bạn hãy chọn ra những thẻ từ theo cùng một chủ đề như: đồ vật, địa điểm, đồ ăn,..v.v. Sau đó các bạn có thể dán chúng lên những đồ vật tương ứng, hay khi đi ra những địa điểm có trên flashcard chúng ta hãy lấy ra đọc lại. Phương pháp này sẽ giúp bạn vạch ra được giới hạn từ vựng mỗi ngày mà mình cần tiếp thu, liên hệ thực tế được với những sự vật sự việc xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

Đọc kỹ từng mặt và luôn mang theo bên mình

Mỗi ngày, các bạn nên đặt mục tiêu học khoảng bao nhiêu từ vựng, có thể là 5, 10 hoặc 15 từ, sau đó tách riêng những thẻ học của các từ vựng đó ra và đọc kỹ từng từ, từng mặt một. Chúng ta hãy coi những tấm flashcard tiếng trung này thành những câu chuyện có thể tận dụng mang đi để đọc lại trong những lúc rảnh rỗi ( đi xe buýt, giờ nghỉ giải lao, lúc xem phim…), biến việc học từ vựng thành một hình thức giải trí thay vì ngồi cặm cụi trên bàn học mấy tiếng đồng hồ.

Xáo trộn các tấm flashcard

Xáo trộn các tấm flashcard là cách để ôn tập lại từ vựng tiếng trung hiệu quả không kém. Đây là phương pháp để nhớ từ vựng lâu hơn và chuẩn xác trong các tình huống khác nhau, xáo trộn các tấm flashcard lên sẽ tăng khả năng nhận biết từ khi nó không còn theo một thứ tự như trước.

Ưu đãi và khuyến mãi Flashcard tiếng Trung 

 

Giá của bộ thẻ từ vựng : Giá bìa: 600k 

ƯU ĐÃI GIẢM 50% KHI ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY 

Giảm ngay 50% từ 600k chỉ còn 300k
Hóa đơn trên 500k được mua bộ thẻ với giá chỉ còn 249k
Với những bạn chuyển khoản trước để mua sách còn được miễn phí ship toàn quốc.
Tặng kèm khóa học online bổ trợ kỹ năng giao tiếp trị giá 800k, khóa học online tiếng trung dành cho người đi làm trị giá 800k
Những bạn muốn đặt mua giá sỉ có thể inbox trực tiếp cho Tiếng Trung Dương Châu để được nhận ngay giá siêu ưu đãi nhé
 

Thông tin liên hệ đặt mua Flashcard

 

📲TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU
🔥Địa chỉ và Số hỗ trợ
CS1 : Số 10 ngõ 156 Hồng Mai – Hà Nội | 09.44004400 |
CS2 : Số 15 Thanh Nhàn – Hà Nội | 09.6585.6585 |
CS3 : Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy – Hà Nội |09.8595.8595 |

FANPAGE: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung 

Link Tiki: Nhà sách tiếng Trung 

 
Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7!
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tin liên quan
SÁCH LUYỆN THI HSK
06/11/2023 - 17286 lượt xem
Bình luận Facebook
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Trung của mình)
Gửi đăng ký
Gọi ngay Hotline để đăng ký nhanh hơn 09.4400.4400