Hotline 09.4400.4400

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP TỪ ĐẦU SẮP KHAI GIẢNG

Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

11/04/2015 - 788967 lượt xem
Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

LINK TẢI FILE HỌC PDF NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN Ở CUỐI BÀI NHÉ

 

Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn – cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội. 

Quá trình phát triển của trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn:
 
- Trung tâm đào tạo tiếng Trung TiengTrung.vn chính thức thành lập vào ngày 02/02/2002. Đến 2010 với sự phát triển bùng nổ chúng tôi đã được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp giấy phép công nhận.
- Hiện nay TiengTrung.vn đang là 1 trong 2 trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất của thành phố Hà nội . 
- Bắt đầu từ 1 lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu  (người sáng lập trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn) trực tiếp  giảng dạy.
- Đến 2023 trung tâm đào tạo tiếng Trung 
TiengTrung.vn đã có đội ngũ 40 giảng viên và nhân viên, đã đào tạo hơn 100.000 học viên và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục tham gia khóa học.
TiengTrung.vn đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người yêu tiếng Trung và muốn học tốt môn ngoại ngữ này.

Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình tiếng Trung đông thành viên nhất tại Hà Nội. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất. 
 
 
trung tâm tiếng trung uy tín nhất tại Hà Nội
 

Để biết chất lượng của 1 trung tâm ngoại ngữ, cách tốt nhất là hỏi những học viên cũ đã từng học ở trung tâm đó.
 
Dưới đây là một trong rất nhiều những cảm xúc thật của một học viên sau khi tham gia khóa học tại trung tâm tâm tiếng trung TiengTrung.vn.
Học viên nhận xét về tiengtrung.vn
 

Các bạn có thể xem thêm chi tiết các nhận xét của các học trò khác viết về chúng tôi tại đây:

Thành tích của học viên tham gia các khóa học tiếng trung tại Tiengtrung.vn

TiengTrung.vn chân thành cảm ơn hơn 22.000 học viên đã lựa chọn chúng tôi trong 18 năm qua: Chính sự thành công của các bạn đã lan tỏa và tạo nên danh tiếng - uy tín của chúng tôi.
 
1. Chị Đỗ Vũ Phương Anh: Phó tổng giám đốc tập đoàn đá quý Doji
2. Anh Vũ Minh Trí: Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam
3. Thầy giáo tiếng Anh, nhà văn Thái Bá Tân
4. Anh Đặng Minh Tuấn: tác giả phần mềm Vietkey
5. Bạn Trịnh Đức Minh, sinh viên đại học Harvard
6. Anh Trịnh Tuấn: Kỷ lục gia thư pháp Việt Nam (Người viết bức thư pháp Truyện Kiều dài 70m)
 
Và còn hàng nghìn học viên là các doanh nhân, nhân viên, công chức, học sinh, sinh viên trên khắp thủ đô Hà Nội đã lựa chọn Trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn để tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa trong giao thương, trao đổi trên nhiều lĩnh vực bằng tiếng Trung.
 
Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên sự trải nghiệm khác biệt :
 
- Bạn được làm quen và thân thiết với đại gia đình tiengtrung.vn
- Bạn được tham gia các trò chơi vui nhộn và hiệu quả  trong từng buổi học.
- Mỗi buổi học sẽ là 1 chủ đề rõ ràng (ăn, uống, mua bán, đi lại...)
- Lồng ghép trong đó là chơi trò chơi, kể truyện cười, học tiếng trung qua bài hát
- Bạn được làm việc theo nhóm và tự diễn thuyết tiếng trung trước đông người.
 
Còn nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ đón bạn 
 

12 lí do khiến bạn chọn trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn mà không phải nơi khác:
 

TiengTrung.vn Trung tâm khác 
1.Chúng tôi sở hữu phương pháp nhớ  chữ Hán tốc hành - Giúp nhớ nhanh 1500 chữ Hán .
(Do Thầy Dương Châu nghiên cứu và phát triển trong 10 năm) 
Họ không có
2.Triết lí học là để sử dụng được ngay và luôn.Trong 1 buổi học học viên được luyện cùng lúc kĩ năng nghe,
nói liên tục 90 phút không ngưng nghỉ
Hên xui
3. Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của các trường Đại học uy tín của Việt Nam và Trung Quốc Giáo viên có thể là sinh viên
4.Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả học phí nếu học viên không giao tiếp được với người Trung quốc sau 2 khóa học liên tục. (Đến buổi học thứ 3 học viên đã phải lên đứng trước đám đông để thảo luận về 1 chủ đề trong đời sống thực tế) Chúng tôi chưa được thấy
5.Cung cấp và hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm học phát âm tiếng Trung, phần mềm gõ chữ Hán ........miễn phí .Chúng tôi quay cammera từng buổi học để phục vụ các bạn nghỉ học đột xuất có tài liệu về nhà sử dụng Họ không làm 
6. Tư vấn hỗ trợ học viên online 24/7 với zalo và facebook Chúng tôi không đảm bảo 
7. Chúng tôi chỉ dạy tiếng Trung, sống chết với tiếng Trung Họ dạy cả Anh,Trung, Cambodia và rất nhiều thứ khác
8. Chúng tôi đã tồn tại 12 năm với chất lượng ổn định Hà Nội chỉ có 1 trung tâm nữa tồn tại lâu như thế
9.Chúng tôi được Sở giáo dục đào tạo Hà nội cấp phép và kiểm soát nội dung giảng dạy chặt chẽ Chúng tôi không đảm bảo
10. Khối lượng lớp nhiều, lịch khai giảng lớp mới dày đặc, cam kết đảm bảo đủ lớp cho học trò học lên tới Hán ngữ 6. (Vì chúng tôi sở hữu khối lượng học viên đông đảo hàng đầu Hà Nội) Thường là phải chờ rất lâu mới có lớp mới
11.Chất lương chỉ 8/10 nhưng giữ đều trong 10 năm nay. Hà nội hiện chưa có 1 trung tâm chuyên tiếng Trung đẳng cấp nhưng chúng tôi cam kết  sẽ phấn đấu để lấp đầy chỗ trống đó . Chúng tôi không đảm bảo 
12. Nếu 11 lí do trên chưa thuyết phục được bạn, chúng tôi mời bạn đến học thử 1 buổi miễn phí để cảm nhận  Chúng tôi không đảm bảo 

 

Phương pháp đào tạo tại trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

TiengTrung.vn đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua các câu chuyện cười .Phương pháp này hiện nhận được hơn 55 triệu lượt view và hơn 570.000 người sucribe trên kênh youtube của TiengTrung.vn, khiến chúng tôi trở thành trung tâm tiếng Trung có lượng người theo dõi qua youtube lớn nhất Việt nam .
TiengTrung.vn cũng đồng thời nghiên cứu thành công  phương pháp luyện dịch phản xạ độc đáo giúp học viên nghe nhanh và nói giỏi trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cũng là trung tâm tiếng Trung đầu tiên tại Hà nội áp dụng phương pháp chơi trò chơi, làm việc nhóm, thi đấu game  trong từng buổi học .
- Chỉ tại TiengTrung.vn, các học viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung song song giữa nói và viết: Nói đến đâu là viết ra đến đó giúp các bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức, tạo tiền đề vững chắc để bạn vẫn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung hiệu quả một cách độc lập sau khi khoá học kết thúc.

TiengTrung.vn chuyên về nghe nói, mỗi buổi học 1 chủ đề, ví dụ hôm nay học về ăn uống, bước 1 bạn sẽ xem 1 phim về ăn uống, sau đó bạn thảo luận theo nhóm, sau đó đứng lên thuyết trình trước lớp, thông qua việc này bạn sẽ nói giỏi hơn qua từng buổi học , mỗi buổi học 1 bài hát tiếng Trung nổi tiếng, không khí lớp học luôn sôi động, hài hước, hiệu quả.

- Kim chỉ nan trong phương pháp tiếp cận hoạt động giảng dạy của chúng tôi là:
 
​Lấy người học làm trung tâm
Học để làm được luôn - Học để phục vụ công việc

 
- Mỗi giờ học, mỗi bài giảng tại trung tâm được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên. 
 
- Trong giảng dạy, TiengTrung.vn cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên theo từng ngành nghề và độ tuổi. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm việc làm, các thông tin bổ ích về các công việc cụ thể có liên quan đến tiếng Trung quốc như mua hàng tại Trung quốc, làm hướng dẫn viên du lịch hoặc phiên dịch ....v..v... Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, tiengtrung.vn luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình. Đặc biệt với những học viên xuất sắc, sẽ được giúp đỡ tìm học bổng du học Trung quốc hoặc được TiengTrung.vn giới thiệu với các công ty cần nhân sự biết sử dụng thứ tiếng này.

Fanpage học tiếng Trung chia sẻ kiến thức và chăm sóc học viên của chúng tôi đã trở thành 1 trong 2 fanpage chia sẻ kiến thức và giúp đỡ người học tiếng Trung lớn nhất Việt nam (hơn 433.000 lượt like tính đến 05.11.2023).

Bạn có thể xem chi tiết hình ảnh các lớp học tiếng Trung của chúng tôi tại đây:
 

http://tiengtrung.vn/hinh-anh-lop-hoc-tieng-trung                                          


học viên trung tâm tiếng trung tiengtrung.vn tập kịch  

              Hình ảnh một buổi tập kịch        
                   học viên trong lớp tiếng trung

Hình ảnh học viên trong lớp học

Lớp học tiếng trung offline

Hình ảnh một buổi ngoại khóa của lớp học

 

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn 


Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến của các giáo viên dành cho công tác giảng dạy. Với các chế độ đãi ngộ, lương, thưởng cao trung tâm tiếng trung TiengTrung.vn đã và đang là nơi hội tụ những tài năng ưu tú. 

TiengTrung.vn hiện có 13 giảng viên là cựu thủ khoa các trường đại học chuyên tiếng Trung hoặc các thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường đại học như đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia.

Những cái tên như:

- Phạm Dương Châu - ông vua youtube tiếng Trung Việt Nam
- Cao Gia Tùng, Nguyễn Huyền Trang (Trang A), Vũ Thị Thu Trang (Trang C), Nguyễn Thị Thu Trà, Vũ Hồng Minh, Lê Thị Tuyết Anh...
- ...

là những gương mặt lão làng - "không phải dạng vừa đâu" đã không còn mấy xa lạ với cộng đồng người Việt học Tiếng Trung tại Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Trung tiengtrung.vn

Chân dung những người truyền lửa tại Trung tâm Tiếng Trung 
TiengTrung.vn.

Giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Việt Trung

 

Cơ sở vật chất của Trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn


TiengTrung.vn hiện sở hữu 2 toàn nhà nhà 4 tầng với diện tích sử dụng lên tới 700m2 tại 1 trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. 
TiengTrung.vn luôn mang tới cho học viên những trải nghiệm độc đáo và thú vị để học tập thành công.

- Phòng học tại TiengTrung.vn hiện đại với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như: Màn ảnh rộng Lcd, bàn ghế phong cách châu Âu, thiết kế phòng học hiện đại, đầy đủ thiết bị máy tính, điều hòa ..v..v..
- Nội thất phòng học được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và trải nghiệm khác biệt cho các học viên.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn tại 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội

                                 cơ sở vật chất  trung tâm tiếng trung  tiengtrung.vn

Xem thêm 
Một vài hình ảnh về trung tâm tiếng Trung tiengtrung.vn

Chương trình đào tạo tại trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

Tại Việt Trung, chúng tôi giảng dạy tiếng trung cho mọi trình độ giúp học viên cải tiến và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài giảng về từ vựng theo các chủ đề  và các cấu trúc ngữ pháp hình thành tư duy phản xạ nhanh trong giao tiếp cho học viên.
Các lớp và khóa học tiếng Trung của chúng tôi bao gồm:
- Học tiếng trung giao tiếp cơ bán cho người mới bắt đầu - luyện hán ngữ 1
- Học tiếng trung giao tiếp nâng cao - Luyện hán ngữ 2, 3, 4,5, 6
- Học tiếng Trung cấp tốc - lớp học Tiếng Trung VIP: Dành cho những học viên muốn học tiếng Trung siêu tốc.
- Lớp học tiếng Trung thương mại.
- Học tiếng Trung online: Hỗ trợ các bạn học viên ở xa, không có điều kiện đến trung tâm học
+ Học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề
+ Học tiếng trung qua bài hát, video, phim, hình ảnh có phụ đề tiếng Việt: chúng tôi có cả kho tài liệu học tiếng Trung chất lượng, được cập nhật hàng ngày.
 
Xem chi tiết các khóa học tại đây: http://tiengtrung.vn/lich-khai-giang-cac-khoa-hoc-tieng-trung
 
 

Học phí và khuyến học tại trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

Học phí luôn là điều đầu tiên mà các học viên khi tìm hiểu về một khóa học quan tâm thay vì chất lượng giảng dạy tại trung tâm đó.

Với 
trung tâm tiếng trung TiengTrung.vn, chúng tôi có chính sách học phí minh bạch, hình thức thanh toán linh động rất tiện dụng cho các học viên có nhu cầu tham gia học tập
.
Thông tin chi tiết về các chính sách trên xem tại đây: http://tiengtrung.vn/hoc-phi

Chúng tôi biết rằng học phí tại đây luôn cao hơn các nơi khác nhưng thay vào đó các bạn sẽ có được những phương pháp học tiếng trung cùng với phương pháp dạy kèm theo các trang thiết bị hiện đại đem lại hứng thú cho học viên.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục có các chương trình khuyến học để động viên, cổ vũ tinh thần của các bạn.

Đặc biệt, TiengTrung.vn là địa chỉ dạy tiếng Trung duy nhất tại Hà Nội áp dụng chính sách bảo lưu và học bù cho các học viên không thu xếp đến học theo đúng lịch đăng ký
 
Cam kết chất lượng đào tạo của trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn: 

1. Tiengtrung.vn luôn đảm bảo các khóa học tiếng Trung có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đi học 6 khóa hán ngữ chăm chỉ, liên tục và làm hết các bài tập giáo viên đưa ra mà không đạt được bằng HSK 5 thì bạn sẽ được học lại miễn phí 6 khóa. Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học tiếng Trung vô cùng chất lượng mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

2. Khi bạn nghỉ 1 ,2 buổi học bạn được phép học bù vào 1 lớp khác. Đề nghị liên lạc với lễ tân hoặc gọi vào hotline 09.4400.4400 để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc xin cammera chúng tôi quay buổi học đó .

3. Khi bạn bận ôn thi hoặc đi công các dài ngày mời bạn gặp lễ tân để làm bảo lưu thẻ học .Học phí của bạn sẽ được giữ lại đầy đủ. Thời gian bảo lưu thẻ học tối đa là 3 tháng.

4. Khi bạn không hài lòng về TiengTrung.vn, xin gọi  hoặc nhắn tin vào số 0943.169.184 để phản ánh .Yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất .

 
Ăn tiếng Trung - Ngủ tiếng Trung với TiengTrung.vn ngay hôm nay!


==>Bạn đã sẵn sàng chớp lấy những cơ hội du học, khám phá về một trong những nền văn hóa đặc sắc và lâu đời nhất thế giới hiện nay hay chưa?
 
==>Bạn sẽ không bỏ lỡ hàng trăm, hàng nghìn cơ hội kinh doanh, giao thương đến từ các đối tác sử dụng tiếng Trung để giao tiếp chứ?

Hãy tham gia ngay vào cộng đồng những con người cùng chí hướng mục tiêu chinh phục tiếng trung tại TiengTrung.vn. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa mọi ước muốn của các bạn trong thì tương lai gần nhất
 
 
 Thông tin liên hệ 
 TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TIENGTRUNG.VN

Gọi ngay để tham gia vào đại gia đình của chúng tôi!
*******
Địa chỉ : Số 10 ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai.
Số 25 ngõ 68 Cầu Giấy.
Hotline : 09.4400.4400 - 09.6585.6585 - 09.8595.8595


Hỗ trợ Tư vấn online về học tiếng Trung tại trung tâm TiengTrung.vn
 
1. Nick facebook thầy Châu:      https://www.facebook.com/tiengtrung.vn.2
2. Website:                                           Tiengtrung.vn
3. Fanpage Facebook:                Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội
4. Học tiếng Trung qua video:    Kênh youtube của vua tiếng Trung Việt Nam

Đường đến trung tâm Tiếng Trung Việt Trung

Sơ đồ đường đến trung tâm Tiếng Trung 
TiengTrung.vn

Các bạn có thể đi xe buýt 26 hoặc 38 dừng tại ngã 3 Bạch Mai cắt Tạ Quang Bửu
 
Mong được chào đón tất cả các bạn học viên đến với TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TiengTrung.vn

LINK TẢI FILE HỌC PDF NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN TẠI ĐÂY

Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7!
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bình luận Facebook
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ
(Chương trình dành riêng cho các bạn muốn cải thiện trình độ NGHE và NÓI tiếng Trung của mình)
Gửi đăng ký
Gọi ngay Hotline để đăng ký nhanh hơn 09.4400.4400